Lượng xe cho thuê của Con Đường Việt có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng khi số lượng các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu vào đầu tư mở văn phòng và nhà máy tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn xe 7 chỗ và 16 chỗ nên có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu thuê xe theo hợp đồng của Quý khách hàng.

Dàn xe của Con Đường Việt toàn bộ còn rất mới, đời từ 2010 đến 2015, chất lượng tốt, hiện đại và thường xuyên được sửa chữa bảo dưỡng định kỳ.

Về giá thuê xe, Con Đường Việt cam kết giá thuê của Kuroba là hợp lý nhất tại Tp. HCM và đối với nhiều lựa chọn về số ngày thuê/tháng, thời gian sử dụng xe/ngày thì giá thành sẽ khác nhau.

Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe theo hợp đồng, hơn ai hết Con Đường Việt hiểu được quý khách luôn cần sự chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình. Nên Con Đường Việt đã tuyển dụng một đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm với kỹ năng lái xe an toàn, tác phong lịch sự gọn gàng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và cách phục vụ khách nước ngoài để Quý khách có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thuê xe của Con Đường Việt.