Cho thuê xe theo tháng

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe theo tháng với các dòng xe chất lượng, đảm bảo cho những chuyến đi dài ngày. Dịch vụ khá phù hợp đối với cá nhân, công ty có nhu cầu đón tiển cán bộ nhân viên, chạy dự án ngắn hạn, dài hạn.

Dịch vụ thuê xe ngắn hạn

Với những hợp đồng thuê xe có thời hạn dưới 1 tháng được chúng tôi xếp vào nhóm dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn. Đây là một dịch vụ được khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn đông đảo, nhằm phục vụ cho nhu cầu khám phá, tham quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh tại Việt Nam trong thời gian ngắn.
Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng rất quan tâm và thường xuyên sử dụng dịch vụ này, nhằm giúp họ thuận tiện hơn trong việc đưa đón khách hàng, đối tác, thực hiện các chuyến công tác ngắn, hội nghị, họp hành.

♦ Đưa đón, phục vụ chuyên gia nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
♦ Đưa đón, phục vụ các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cá nhà máy, công ty, các khu công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
♦ Đưa đón, phục vụ nhu cầu đi lại của các bà con việt kiều trong khoảng thời gian ngắn hạn

Dịch vụ thuê xe dài hạn

Dịch vụ thuê xe với thời gian trên 1 tháng được chúng tôi xếp vào nhóm dịch vụ cho thuê xe dài hạn. Đây là dịch vụ chủ lực của Con Đường Việt, được cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
Với dịch vụ thuê xe dài hạn, khách hàng có được nhiều lợi thế như linh hoạt về thời hạn hợp đồng, không giới hạn việc lựa chọn dòng xe, loại xe, số lượng xe, không mất thời gian và chi phí cho hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa, tự do lựa chọn loại hình thuê có lái hoặc không có lái… Do đó, Con Đường Việt hiện đang là đối tác hàng đầu của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần thương mại du lịch và dịch vụ Con Đường Việt  tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe chất lượng nhất không chỉ bởi vì sản phẩm xe cho thuê mang tên những thương hiệu lớn. Mà quan trọng hơn cả, chúng tôi vô cùng tự tin vào chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ. Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp, tận tâm đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu.

Con Đường Việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng cho các công ty. Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ theo tháng hay các yêu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908.093.110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *